In ấn quảng cáo

inppgiare,

chuyên nhận in pp cán mờ và cán bóng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận các dịch vụ gia công khác như: pp như cán format, cắt sát, dán,…Ngoài pp, chúng tôi còn có các dịch vụ in như: in hiflex, in decal, làm bảng hiệu, thi công.
quý khách sẽ được tiếp cận quy trình in vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn và thiết kế sẵn sàng hỗ trợ để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Khi có nhu cầu in tại công ty, nhân viên sẽ giải quyế triệt để nhằm đem lại sản phẩm in tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình in pp cho quý khách:

Bước 1: Quý khách thông qua thông tin liên lạc ở cuối trang để liên hệ chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đặt file in. Nếu mới chỉ có ý tưởng. Hãy đến địa chỉ công ty và liên hệ với phòng thiết kế để chúng tôi hỗ trợ bạn với chi phí hợp lý.
Bước 2: Đội ngũ thiết kế sau khi nhận file hoặc thiết kế xong sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận và gửi file qua bộ phận in ấn. Trong bước này nhân viên sẽ hỏi quý khách có nhu cầu cán bóng hay cán mờ.
Bước 3: Nhân viên in ấn sẽ vận hành hệ thống máy in và tiến hành in. Đảm bảo không bị lỗi hoặc thiếu màu trong quá trình in.
Bước 4: Sau khi bản in khô, nhân viên sẽ gia công cán màng. Sản phẩm cán màng yêu cầu phải đúng chất lượng. Đặc biệt, những bản in pp cán bóng không được nổi bong bóng hoặc đường lằn lên.
Bước 5: Nhân viên kế toán sẽ đánh giá chất lượng và giao hàng. Đồng thời thanh toán hóa đơn. Quý khách hàng có thể chọn thanh toán trả trước hay trả sau đều được..

Trân trọng./.

Admin