in gia công simili

chuyên nhận in simili làm bao lô, túi xách, simili lót sàn, simili giả da … in simili nhanh chất lượng cao. Bạn đang cần in simili chất lượng cao giá tốt với chất lượng in Nhật, Mực in tốt nhất, đầu phun in ấn chuyên nghiệp DX5 Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in nhanh nhất.

Simili là một chất liệu giả da được ứng dụng để làm túi xách, bao lô, lót sàn, trải thảm. Cho dù bề mặt có vân da nhưng simili vẫn là sản phẩm từ nhựa PVC, có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa nên ta có thể dễ dàng phân biệt được với da thật. Simili cứng, khó lau chùi nên thường được dùng để làm các sản phẩm giá rẻ.

HPV với hệ thống 8 máy in kỹ thuật số khổ lớn mới nhất, công nghệ in hiện đại cùng chất lượng mực in tốt nhất, đầu in phun Nhật cho chất lượng in đẹp nhanh sắc nét. Chúng tôi tự tin in simili chất lượng cao cho khách hàng, với nhiều máy in mới cho tốc độ in nhanh in gấp cho ra số lượng hàng in đẹp trong thời gian ngắn nhất- In simili giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá in simili tốt nhất, chất lượng đẹp nhất.

Khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ tại  Vinasic. Chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như phục vụ.

 

IN NHANH – IN RẺ – IN ĐẸP

HPV là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới…

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Phục vụ chu đáo” là mục tiêu phấn đấu của Vinasic, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *